Bảo mật

Bảo mật thông tin tài khoản cho các thành viên đến đăng ký tại ZALA88 là một trong những cam kết quan trọng để tạo niềm tin và sự ủng hộ của các anh em, qua đó còn nâng cao thương hiệu của chúng tôi.

Khi đến với chúng tôi, chắc chắn các anh em đã đặt sự tin tưởng cũng như không ngần ngại cung cấp các thông tin cá nhân của mình để đăng ký, vì thế ZALA88 luôn cam kết bảo mật tuyệt đối và không để mất thông tin khách hàng.

Các thông tin bảo mật cần cung cấp cho ZALA88

Để các anh em có thể nắm bắt được những thông tin nào cần thiết nhất để đăng ký tài khoản, thì dưới đây là những thống kê cụ thể như:

  • Họ tên
  • CMND
  • Năm sinh
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ email
  • Số tài khoản ngân hàng

Anh em lưu ý nên nhập các thông tin trên một cách chính xác và phải đảm bảo chính chủ. Điều này sẽ giúp cho chúng tôi có thể xác minh tài khoản của thành viên để thuận lợi hơn trong các cuộc giao dịch chuyển tiền trong tương lai. 

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Các thông tin cá nhân được cung cấp bởi các thành viên và đại lý sẽ được bảo vệ và đảm bảo không bị rò rỉ bởi những đối tượng xấu nào muốn đánh cắp tài khoản. Và ở mỗi giao dịch chuyển tiền, chúng tôi sẽ hỏi lại anh em một lần nữa về việc nhập số tài khoản, nếu như không khớp với thông tin đã đăng ký trước đó, thì nhà cái sẽ không thực hiện chuyển tiền.

Trong trường hợp, nếu như anh em đã đổi số tài khoản hay bất kỳ những thông tin nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các giao dịch viên hướng dẫn đăng ký lại để không phải gặp khó khăn trong tương lai. Điều này sẽ giúp cho ZALA88 có thể đảm bảo được tiền thường đến đúng tay người nhận.

Trên đây là những cam kết bảo mật các thông tin cá nhân của thành viên khi đến tham gia hoạt động tại ZALA88. Anh em có thể yên tâm đăng ký và tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi mà không cần lo lắng đến việc bị mất tài khoản.

Xem thêm: